ผู้บริหารหน่วยงานและผู้ปฏิบัติงานด้านการคลังและพัสดุ ข้าร่วมโครงการฝึกอบรม สัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง  “เทคนิคการป้องกันความเสี่ยงในการบริหารงานพัสดุ ในภาครัฐ”  ในวันพุธที่ 19 มีนาคม  2557  ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 101  ชั้น 1 อาคารศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โดยมีวิทยากรจากสำนักงานคลัง จังหวัดเชียงใหม่ คุณปนัดดา รัตนวรรณี นักวิชาการคลังชำนาญการ เป็นผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารหน่วยงานและผู้ปฏิบัติงานด้านการคลังและพัสดุได้รับความรู้ความเข้าใจต่อการปฏิบัติงานด้านพัสดุที่ถูกต้องและเกิดประสิทธิภาพประสิทธิผลเพื่อป้องกันควบคุมขั้นตอนการปฏิบัติงาน  มิให้เกิดความเสียหาย และปฏิบัติไม่ถูกต้องตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง

ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการบรรยายได้ที่ http://www.finance.mju.ac.th/wtms_document.aspx?bID=1887

ปรับปรุงข้อมูล : 26/3/2557 10:58:26     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 711

กลุ่มข่าวสาร :