ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 3 ฉบับ

1. ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง การกำหนดกลุ่มตำแหน่ง ระดับตำแหน่ง และวาระการดำรงตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทบริหาร (ฉบับที่ 2)
2. ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง การกำหนดบัญชีค่าจ้างขั้นต่ำขั้นสูงพนักงานมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2)
3. ประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง หลักเกณฑ์วิธีการและเงื่อนไขการย้ายผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยภายในส่วนงานหรือหน่วยงานเดียวกัน พ.ศ.2562

ปรับปรุงข้อมูล : 27/8/2562 10:25:36     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 289

กลุ่มข่าวสาร :