กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติการดำเนินงานเกี่ยวกับภาษีหัก ณ ที่จ่ายและภาษีมูลค่าเพิ่ม เมื่อวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจให้แก่บุคลากรและเพื่อให้การดำเนินงานเกี่ยวกับภาษีหัก ณ ที่จ่ายและภาษีมูลค่าเพิ่มมีความถูกต้องและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ปรับปรุงข้อมูล : 5/4/2565 14:35:09     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 342