เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน 2565 กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดประชุมเปิดตรวจรายงานการเงิน โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล) เป็นประธานและให้การต้อนรับผู้สอบบัญชี สำนักงานสอบบัญชี บริษัท สอบบัญชีธรรมนิติ จำกัด ซี่งเป็นผู้สอบบัญชีของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยจะเข้าตรวจสอบรายงานทางการเงินและประเมินผลการใช้จ่ายเงินและทรัพย์สิน สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2565 ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งนี้ผู้สอบบัญชีได้ชี้แจงถึงวัตถุประสงค์และขั้นตอนการดำเนินงาน ขอบเขต และระยะเวลาในการตรวจสอบให้แก่หน่วยรับตรวจ

ปรับปรุงข้อมูล : 27/9/2565 16:40:51     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 394

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม