เมื่อวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดประชุมบุคลากรกองคลัง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี ผู้บริหารที่กำกับดูแลกองคลัง ซึ่งจะเกษียณอายุงาน ในวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์  ศรีเงินยวง รักษาการแทนรองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมประชุมในฐานะผู้บริหารที่จะกำกับดูแลกองคลังต่อไป โดยในการประชุมดังกล่าว เป็นการนำเสนอรายละเอียดภาระงาน และปัญหาอุปสรรคของแต่ละงานภายในกองคลัง เพื่อให้ผู้บริหารได้ทราบถึงบริบทของหน่วยงานและสามารถวางแผนการบริหารจัดการได้ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 12/10/2564 16:10:35     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1059

กองคลังจัดโครงการเสวนาเพื่อวางแนวปฏิบัติการรับค่าธรรมเนียมการศึกษา
เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 กองคลังได้จัดโครงการเสวนาเพื่อวางแนวปฏิบัติการรับค่าธรรมเนียมการศึกษา ณห้องประชุมสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ชั้น 2 อาคารอำนวย ยศสุข โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินการด้านค่าธรรมเนียมการศึกษาได้อย่างถูกต้องและเป็นไปในแนวทางเดียวกัน รวมถึงเพื่อลดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานด้านค่าธรรมเนียมการศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลยา ไชยวงศ์ และอาจารย์ ดร.พัชรินทร์ สารมาท อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรการเสวนา
26 มิถุนายน 2567     |      98