วิดีโอการประชุม วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 (สามารถดูได้เฉพาะเครือข่ายของมหาวิทยาลัยแม่โจ้เท่านั้น)

ดูผ่านเว็บเบราเซอร์ สามารถดูได้เฉพาะ internet explorer

ตอนที่1 คลิกที่นี่

ตอนที่2 คลิกที่นี่

หรือดูผ่านโปรแกรม window media player สามารถดูได้โดยทำตามขั้นตอน ดังนี้

1. เปิดโปรแกรม window media player
  2. กดปุ่ม Ctrl และ u พร้อมกัน จะปรากฏกล่องข้อความ ให้ copy link นี้ mms://media.mju.ac.th/finance_vdo/Finance.wmv ใส่ในกล่องข้อความ แล้วกด OK
  3. login ด้วย userName และ password ของม.แม่โจ้ เพื่อเข้าดูวิดีโอ
ปรับปรุงข้อมูล : 31/1/2560 9:31:57     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2391

กลุ่มข่าวสาร :