กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Finance Division : Maejo University

วิดีโอการประชุม วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 (สามารถดูได้เฉพาะเครือข่ายของมหาวิทยาลัยแม่โจ้เท่านั้น)

ดูผ่านเว็บเบราเซอร์ สามารถดูได้เฉพาะ internet explorer

ตอนที่1 คลิกที่นี่

ตอนที่2 คลิกที่นี่

หรือดูผ่านโปรแกรม window media player สามารถดูได้โดยทำตามขั้นตอน ดังนี้

  1. เปิดโปรแกรม window media player
  2. กดปุ่ม Ctrl และ u พร้อมกัน จะปรากฏกล่องข้อความ ให้ copy link นี้ mms://media.mju.ac.th/finance_vdo/Finance.wmv ใส่ในกล่องข้อความ แล้วกด OK
  3. login ด้วย userName และ password ของม.แม่โจ้ เพื่อเข้าดูวิดีโอ
ปรับปรุงข้อมูล : 31/1/2560 9:31:57     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2420

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

กองคลังจัดโครงการอบรมเรื่อง “การจัดทำรายงานทางการเงินของหน่วยงานและการคำนวณต้นทุนผลผลิตของมหาวิทยาลัยเพื่อการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ”
เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กันยายน 2568 กองคลังได้จัดโครงการอบรมเรื่อง “การจัดทำรายงานทางการเงินของหน่วยงานและการคำนวณต้นทุนผลผลิตของมหาวิทยาลัยเพื่อการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักการ วิธีการ และแนวทางการจัดทำรายงานทางการเงินและการคำนวณต้นทุนผลผลิต ตลอดจนเพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างบุคลากรและผู้บริหาร อันจะนำไปสู่การพัฒนาระบบการบริหารจัดการทางการเงินและทรัพยากรของมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร  ศิริโภคากิจ มาบรรยายในหัวข้อ "การจัดทำรายงานทางการเงิน" และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชญา ไพคำนาม มาบรรยายในหัวข้อ “การคำนวณต้นทุนผลผลิตของมหาวิทยาลัย” 
23 กันยายน 2568     |      156