ประกาศประกวดราคางานจ้างเหมาดูแลภูมิทัศน์มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 25/3/2563 11:55:32     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 248

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา

มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาดูแลภูมิทัศน์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ด้วยวิธี e-bidding

ดูเอกสารเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่