กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้คืนเงินค่าประกันของเสียหายและค่ากุญแจปี 2561 รายละเอียดดังนี้ คลิ๊กที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 25/8/2563 15:48:40     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1382

กองคลังจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การคำนวณต้นทุนอัตราค่าธรรมเนียมจากการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการจัดซื้อจัดจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ
กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การคำนวณต้นทุนอัตราค่าธรรมเนียมจากการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการจัดซื้อจัดจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการคำนวณต้นทุน การกำหนดอัตราค่าธรรมเนียมจากการบริการวิชาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย ระเบียบ หลักเกณฑ์และข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานด้านพัสดุได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
20 กันยายน 2565     |      19