ด้วยสำนักงานสรรพากรพื้นที่เชียงใหม่ 2 จะให้บริการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.90, ภ.ง.ด.91) ประจำปีภาษี 2563 ในวันพุธที่ 17 และวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. เป็นต้นไป ณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

กองคลังจึงขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจเข้ารับบริการ โดยเตรียมเอกสารมาขอรับบริการได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว

ปรับปรุงข้อมูล : 16/3/2564 15:44:52     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1084

กองคลังจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การคำนวณต้นทุนอัตราค่าธรรมเนียมจากการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการจัดซื้อจัดจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ
กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การคำนวณต้นทุนอัตราค่าธรรมเนียมจากการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการจัดซื้อจัดจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการคำนวณต้นทุน การกำหนดอัตราค่าธรรมเนียมจากการบริการวิชาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย ระเบียบ หลักเกณฑ์และข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานด้านพัสดุได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
20 กันยายน 2565     |      19