กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอประกาศผู้ชนะการประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาดอาคารส่วนกลางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 (เดือนตุลาคม 2564- กันยายน 2565) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียด คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 14/9/2564 10:25:27     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 506

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา

กองคลังจัดโครงการประชุมเพื่อวางแนวปฏิบัติในการดำเนินการเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่าย
เมื่อวันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 กองคลังได้จัดโครงการประชุมเพื่อวางแนวปฏิบัติในการดำเนินการเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่าย ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินการด้านค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่ายได้อย่างถูกต้องและเป็นไปในแนวทางเดียวกัน รวมถึงลดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานด้านค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่าย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ
30 เมษายน 2567     |      30