กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการบริหารจัดการด้านการเงินและงบประมาณอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์ ในวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 16.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft Teams โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยมีความเข้าใจสถานภาพทางการเงินของมหาวิทยาลัย และมีส่วนร่วมในการดำเนินงานเพื่อเพิ่มรายได้และลดรายจ่าย รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้จ่ายงบประมาณของมหาวิทยาลัยให้เกิดประโยชน์และเป็นไปอย่างอย่างคุ้มค่า ซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 160 คน

ปรับปรุงข้อมูล : 5/10/2564 14:36:40     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 586