กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างก่อสร้างอาคาพัฒนาพื้นที่ผลิตการเรียนรู้สร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรและอาหาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียด คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 18/7/2565 15:16:13     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 576

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา