เมื่อวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 คณะทำงานพิจารณาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคล นำโดยรองอธิการบดี  (รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์  ศรีเงินยวง)  และผู้ช่วยอธิการบดี  (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ  สัมฤทธิ์สกุล) ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อศึกษาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลในมหาวิทยาลัยอื่น และนำแนวทางมาปรับใช้เพื่อจัดทำแนวทางการดำเนินงาน กรอบดำเนินงาน และวิธีการบริหารจัดการการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลของมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 4/11/2565 13:43:33     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 477

กองคลังจัดโครงการทบทวนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 กองคลังได้จัดโครงการทบทวนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2566 รวมทั้งทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2567 ให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี และ นายอัศวเทพ คันชิง ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สังกัดกองพัฒนาคุณภาพ มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ การวิเคราะห์กระบวนการทำงานด้วย SIPOC Model
27 ธันวาคม 2566     |      176