กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอประกาศผู้ชนะการประกวดราคาจ้างงานจ้างเหมาบริการทำความสะอาด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จำนวน 10 เดือน (1 ธันวาคม 2565-30 กันยายน 2566) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียด คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 24/11/2565 9:39:32     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 20

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา

คณะทำงานพิจารณาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลเข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
เมื่อวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 คณะทำงานพิจารณาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคล นำโดยรองอธิการบดี  (รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์  ศรีเงินยวง)  และผู้ช่วยอธิการบดี  (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ  สัมฤทธิ์สกุล) ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อศึกษาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลในมหาวิทยาลัยอื่น และนำแนวทางมาปรับใช้เพื่อจัดทำแนวทางการดำเนินงาน กรอบดำเนินงาน และวิธีการบริหารจัดการการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
4 พฤศจิกายน 2565     |      42