เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 คณะทำงานพิจารณาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลและบุคลากรกองคลัง นำโดยผู้ช่วยอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ  สัมฤทธิ์สกุล) ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อศึกษาแนวทางการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคล รวมถึงการบริหารจัดการด้านบัญชีและด้านพัสดุ

ปรับปรุงข้อมูล : 30/11/2565 15:32:48     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 409