เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม 2566 กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดประชุมปิดตรวจรายงานการเงิน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตตินุช ชุลิกาวิทย์, ผู้อำนวยการกองคลัง และบุคลากรกองคลังเข้าร่วมรับฟังการปิดตรวจ ทั้งนี้ผู้สอบบัญชี สำนักงานสอบบัญชี บริษัท สอบบัญชีธรรมนิติ จำกัด ซี่งเป็นผู้สอบบัญชีของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รายงานผลการเข้าตรวจสอบรายงานทางการเงินและประเมินผลการใช้จ่ายเงินและทรัพย์สิน สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2565 ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 25/1/2566 15:13:19     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 366