กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงอาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ห้องส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Life Long Learning) ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียด คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 30/3/2566 13:47:17     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 282

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา