กองคลังรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา สังกัดกองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย (ตามแนวทางบริหารคนดี-คนเก่ง) รายละเอียดคลิก ที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 12/5/2566 15:03:03     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 218

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์