มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างงานจ้างเหมาบริการดูแลภูมิทัศน์และกายภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 12/9/2566 15:46:12     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 595

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา