ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนขอรับเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาส่วนเกินปี 2566 คืน คลิกที่นี่
นักศึกษาสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 13/9/2566 11:12:32     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 874