เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 กองคลังได้จัดสอบวัดความรู้ก่อนเข้าอบรม เรื่อง การเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านพัสดุ ในวันที่ 23-24 กันยายน 2566 โดยมีวัตุประสงค์เพื่อวัดความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานด้านพัสดุ

ปรับปรุงข้อมูล : 26/9/2566 14:04:34     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 385