เนื่องจากในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 กองคลังได้จัดโครงการทบทวนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จึงขอแจ้งงดการให้บริการในวันดังกล่าว ทั้งนี้สามารถแอดไลน์เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ในกรณีมีความจำเป็นเร่งด่วน สามารถติดต่อได้ที่ห้อง Co-Working Space อาคารแม่โจ้ 70 ปี

ปรับปรุงข้อมูล : 21/12/2566 15:24:47     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 8913