เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2567 หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภายนอกได้เข้าพบผู้อำนวยกองคลังเพื่อสวัสดีปีใหม่ รวมถึงพูดคุยและประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างกัน

ปรับปรุงข้อมูล : 11/1/2567 10:31:50     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 269