ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับเงินค่าปรับ ภาคการศึกษาที่ 1/2566 คืน คลิกที่นี่

โดยขอให้นักศึกษาดำเนินการ active บัญชีธนาคารกรุงไทยที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือหากนักศึกษาไม่ได้ใช้บัญชีดังกล่าวแล้ว ให้ลงทะเบียนเพื่อขอรับเงินคืน ภายในวันที่ 29 ก.พ. 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 20/2/2567 11:03:47     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 383