มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง งานจัดซื้อลิขสิทธิ์โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับงานวิจัยและการเรียนการสอน จำนวน 4 รายการ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 5/3/2567 10:57:27     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 135

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา