เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 สำนักงานสรรพากรพื้นที่เชียงใหม่ 2 ได้ให้บริการยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.90, ภ.ง.ด.91) ประจำปีภาษี 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการรองอธิการบดี และผู้อำนวยการกองคลังให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกแก่เจ้าหน้าที่สรรพากร

ปรับปรุงข้อมูล : 18/3/2567 15:51:46     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 208