เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการรองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองคลัง และบุคลากรกองคลัง เข้าร่วมรับฟังการใช้งานระบบ UOB Business Internet Banking Plus (BIBPlus) ณ ห้องประชุมสารภี อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยการประชุมในครั้งนี้เพื่อนำเสนอการใช้งานระบบ UOB Business Internet Banking Plus (BIBPlus) รวมถึงบริการ Virtual Account System - VAS สำหรับใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินของมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 13/3/2567 10:56:58     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 174