มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างงานจ้าเหมาปรับปรุงห้องน้ำหอพักรัตมา ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 22/3/2567 14:56:29     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 137

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา