มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างจัดซื้อเครื่องเอกซเรย์ดิฟแฟรคโตมิเตอร์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 2/4/2567 13:39:08     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 163

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา