เมื่อวันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 กองคลังได้จัดโครงการประชุมเพื่อวางแนวปฏิบัติในการดำเนินการเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่าย ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินการด้านค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่ายได้อย่างถูกต้องและเป็นไปในแนวทางเดียวกัน รวมถึงลดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานด้านค่าธรรมเนียมการศึกษาประเภทเหมาจ่าย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

ปรับปรุงข้อมูล : 30/4/2567 13:30:25     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 83