มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อเครื่องเอกซเรย์ดิฟแฟรคโตมิเตอร์ จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ปรับปรุงข้อมูล : 15/5/2567 15:14:28     ที่มา : กองคลัง มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 33

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา